Máy chủ HPE ML30 Gen10 – lựa chọn tối ưu cho khối tài chính văn phòng

Nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp đang cần một server mạnh mẽ cho khối tài chính văn phòng với chi phí phải chăng, HPE đã ra mắt dòng máy chủ HPE Proliant ML30 Gen10 với hiệu suất tốt, bảo mật cao, khả năng mở rộng lớn.

Nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp đang cần một server mạnh mẽ cho khối tài chính văn phòng với chi phí phải chăng, HPE đã ra mắt dòng máy chủ HPE Proliant ML30 Gen10 với hiệu suất tốt, bảo mật cao, khả năng mở rộng lớn.

Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10

HPE ProLiant ML30 Gen10 là dòng máy chủ Mini Tower, 1-socket có thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng, giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Sử dụng chíp Xeon E-2100 cải thiện về lượng số nhân và luồng giúp hiệu quả hoạt động của CPU tăng gần 50% so với thế hệ trước.

Bên cạnh đó, ML30 Gen10 cũng tăng tốc độ của bộ nhớ lên hơn 11% và số làn của PCIe tăng thêm 20%. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh động trong việc tùy chon hình thức lưu trữ (LFF hay SFF), phù hợp với nhiều nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp.

Đặc biệt, máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 được cung cấp tới 6 lõi trong Bộ xử lý Intel Xeon E và lên đến 64GB của DDR4 ECC UDIMM, cung cấp hiệu năng dồi dào cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dung lượng lưu trữ lên tới 61,44TB giúp máy chủ HPE ML30 Gen10 trở thành một giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho doanh nghiệp đối phó với lượng dữ liệu ngày càng tăng. Khe cắm M.2 trên bo mạch với hỗ trợ SSD NVMe mang đến tốc độ vượt trội cho ổ đĩa khởi động.

Những điểm mới của máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10

  • HPE Infight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên đám mây để dự đoán và ngăn ngừa sự cố trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.
  • Hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon E với tối đa 6 lõi và bộ xử lý 80W, 8 Core i3 và Pentium G.
  • Bộ nhớ tiêu chuẩn HPE DDR4 2666MT/s cung cấp 8GB, 16GB và dung lượng bộ nhớ tối đa 64GB.
  • Bốn khe cắm mở rộng để sử dụng linh hoạt hơn hai đầu nối x16 và hai x8.
  • Cổng iE HPE chuyên dụng và bộ tùy chọn cổng nối tiếp.

Các nền tảng này cho phép làm việc hiệu quả trên các ứng dụng kinh doanh hàng, sử dụng thuận tiện ở nhiều địa điểm khác nhau nhờ vào kích thước nhỏ gọn và hoạt động êm ái, rất phù hợp cho các doanh nghiệp đặt máy chủ ngay tại văn phòng làm việc.

Cài đặt, triển khai và quản lý đơn giản

Được tích hợp sẵn chương trình quản lý giúp triển khai cài đặt, cấu hình máy chủ HPE ML30 Gen10 nhanh chóng, dễ dàng cập nhật hệ thống máy chủ. Giải quyết hơn 72% các vấn đề về CNTT cho các IT Manager bằng cách sử dụng các công nghệ tiên đoán và dự phòng.

Bộ điều khiển máy chủ iLO5 của HPE cung cấp nhiều công cụ giám sát, quản lý từ xa

Khả năng mở rộng nâng cao cho phép nâng cấp với bộ điều khiển SAS, card mạng hoặc card đồ họa khi doanh nghiệp nâng cao nhu cầu, bảo vệ máy chủ khỏi các phần mềm độc hại với các Code bảo mật, được xác thực bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, check bảo mật mỗi 24h nhằm phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tiềm tàng. Secure recovery cho phép khôi phục lại cài đặt gốc ban đầu và trạng thái tốt nhất của hệ thống khi phát hiện sự xâm nhập trái phép.

Trong khi đó, System Erase sẽ cho phép xóa dữ liệu khỏi các phương tiện, thiết bị lưu trữ nhanh chóng và an toàn, tự động cập nhật kiểm tra các tệp phụ thuộc và chuỗi cập nhật thích hợp, trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

Phù hợp cho các ứng dụng

Máy chủ HPE ML30 Gen10 rất phù hợp cho các ứng dụng tương tác và chia sẻ công việc, ứng dụng hệ thống email/messaging, các ứng dụng cho khối văn phòng và tài chính ngân hàng hay các ứng dụng thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cân nhắc để “tậu” một máy chủ cho văn phòng chính, nhất là dành cho hoạt động của khối văn phòng và khối tài chính, thì server HPE ML30 Gen10 là một lựa chọn ổn với chi phí tốt.