Giải Pháp Hệ Thống Máy Chủ Cho Doanh Nghiệp

Trong bất kỳ trung tâm dữ liệu nào thì hệ thống máy chủ, nơi xử lý các dữ liệu, cùng với hệ thống lưu trữ, nơi cất giữ các thông tin thiết yếu của doanh nghiệp luôn là các hệ thống quan trọng nhất. Chính vì vậy, việc lựa chọn và triển khai các giải pháp máy chủ và lưu trữ để hệ thống CNTT hoạt động ổn định, vận hành hiệu quả và có khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu kinh doanh luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VÀ THIẾT BỊ LƯU TRỮ CAO CẤP

Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống máy chủ và thiết bị lưu trữ cao cấp:

 • Hệ thống máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp: Cisco UCS, Dell PowerEdge, IBM System x, HP ProLiant, Oracle Sun x86…
 • Hệ thống máy chủ UNIX chuyên biệt: IBM Power System, IBM System z, HP Integrity, Oracle SPARC…
 • Hệ thống máy chủ dạng phiến: Cisco B-series, Dell Blade Server, IBM Flex System, HP BladeSystem, Oracle Sun Blade
 • Hệ thống lưu trữ tập trung: HP StorageWorks, IBM SystemStorage, EMC, NetApp
 • Hệ thống tích hợp sẵn: Dell vStart & Active System, EMC VSPEX, IBM PureSystem, HP VirtualSystem & CloudSystem, Oracle SPARC SuperCluster, VCE VBlock.

GIẢI PHÁP ẢO HOÁ VÀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Là xu hướng phát triển tất yếu cho môi trường máy chủ và lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu, giải pháp ảo hoá và điện toán đám mây do ITS cung cấp sẽ giúp khách hàng xây dựng trung tâm dữ liệu vận hành hiệu quả và tối ưu hoá chi phí đầu tư dựa trên các công nghệ hàng đầu của các hãng Citrix, IBM, HP, Microsoft, VMware…

GIẢI PHÁP SAO LƯU DỰ PHÒNG VÀ NHÂN BẢN DỮ LIỆU

Dữ liệu luôn là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, chính vì vậy việc đảm bảo an toàn, liên tục và tính tuân thủ cho dữ liệu luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. 

Đội ngũ chuyên gia máy chủ và lưu trữ của ITS sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai các giải pháp sao lưu dự phòng và nhân bản dữ liệu hiệu quả nhất. Các giải pháp của chúng tôi đem lại dựa trên các công nghệ tiên tiến như:

 • Sao lưu nhiều tầng
 • Thư viện băng từ ảo
 • Chống trùng lặp dữ liệu
 • Nhân bản dữ liệu từ xa
 • Tối ưu hoá các quy trình vận hành của doanh nghiệp

GIẢI PHÁP SẴN SÀNG CAO VÀ DỰ PHÒNG THẢM HOẠ

Giải pháp sẵn sàng cao và dự phòng thảm hoạ giúp doanh nghiệp loại trừ các rủi ro và thiệt hại do hệ thống bị gián đoạn hoạt động bởi các nguyên nhân chủ quan và khách quan. Các nguyên nhân có thể xảy ra như lỗi vận hành, hỏng hóc phần cứng hay các thảm hoạ thiên nhiên.

Thông qua việc triển khai các hệ thống có tính dự phòng và khả năng dung lỗi cao, kết hợp với các công nghệ đồng bộ dữ liệu từ xa, giải pháp của ITS sẽ mang lại cho khách hàng một hạ tầng công nghệ thông tin vận hành hiệu quả và liên tục để phục vụ tối đa cho các quy trình sản xuất kinh doanh.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ TỐI ƯU HOÁ HỆ THỐNG

Hệ thống máy chủ và lưu trữ hoạt động không như mong muốn và thường xuyên bị quá tải là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà doanh nghiệp thường gặp phải. Đội ngũ chuyên gia ITS sẽ giúp khách hàng kiểm tra, phân tích và nhận diện nguyên nhân, đồng thời thiết kế và triển khai các phương án tinh chỉnh.

Không dừng lại ở đó, ITS sẽ tối ưu hoá môi trường máy chủ và lưu trữ của doanh nghiệp cũng như xây dựng lộ trình mở rộng và phát triển cho hệ thống. Đó cũng là cách mà chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư hạ tầng máy chủ.

Các giải pháp hệ thống máy chủ và lưu trữ do ITS cung cấp mang lại cho khách hàng những lợi ích:

 • Xây dựng hạ tầng máy chủ và lưu trữ hoạt động hiệu quả dựa trên các công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư phù hợp. 
 • Đảm bảo tính an toàn và liên tục cho hệ thống CNTT, phục vụ các hoạt động kinh doanh của khách hàng, sẵn sàng ứng phó với các sự cố có thể xảy ra. 
 • Đơn giản hoá các quy trình quản lý, vận hành và tuân thủ chính sách cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp. 
 • Giảm chi phí sở hữu và tối ưu hóa chí phí đầu tư của doanh nghiệp.