Intel khai sinh dòng Xeon E-2200 hỗ trợ đến 8 nhân và 5.0Ghz

Cuối 2019, Intel chính thức cho ra mắt dòng Xeon E-2200 Processor, chuyên dụng cho các dòng máy chủ entry-level, mang đến hiệu suất tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãng sản xuất bộ vi xử lý máy tính nổi tiếng thế giới cũng cho hay thế hệ CPU E-2200 này được tăng cường thêm các tính năng bảo mật tiên tiến dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Cuối 2019, Intel chính thức cho ra mắt dòng Xeon E-2200 Processor, chuyên dụng cho các dòng máy chủ entry-level, mang đến hiệu suất tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hãng sản xuất bộ vi xử lý máy tính nổi tiếng thế giới cũng cho hay thế hệ CPU E-2200 này được tăng cường thêm các tính năng bảo mật tiên tiến dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Dòng vi xử lý Intel Xeon E-2200 này gồm các SKU có 4 và 6 nhân (core) với tốc độ nhân nhanh hơn. Trong khi đó, các CPU có 8 nhân mới sẽ cho phép các máy chủ hoạt động với xung nhịp lên đến 5.00 Ghz với công nghệ Intel Turbo Boost Technology 2.0 và có tăng cường thêm bảo mật từ phần cứng bằng việc sử dụng Intel Secure Guard Extensions (SGX).

Theo hãng Intel, dòng CPU server Intel Xeon E-2200 mới được thiết kế nhằm mang đến những lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu năng cao, tính bảo mật cao, độ tin cậy và khả năng mở rộng dễ dàng, với mục tiêu góp phần thúc thẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Bộ vi xử lý mới hỗ trợ được các hệ điều hành mới nhất hiện nay và vận hành tốt các tác vụ đòi hỏi sự khắt khe như là chia sẻ, lưu trữ và sao lưu dữ liệu để đáp ứng tốt nhu cầu này cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp với quy mô nhỏ.

Intel cũng cho biết rằng bộ vi xử lý Intel Xeon E-2200 này được tăng cường bảo mật bằng điện toán đám mây cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Như đã nêu ở trên, các CPU mới này hỗ trợ Intel Secure Guard Extensions (SGX) có thể cung cấp thêm một số các tính năng quản lý và bảo mật dựa trên phần cứng cho datacenter.

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của dòng Intel Xeon E-2200 Processor

SGX cung cấp một phân vùng cho các mã ứng dụng và dữ liệu của người dùng vào các khu vực thực thi được xử lý cứng, mã hóa bằng bộ xử lý trong bộ nhớ. Intel đã đóng góp bộ Intel SGX Software Development Kit cho dự án Confidential Computing Consortium của Linux Foundation và sẽ cho ra một hệ sinh thái phát triển ngày càng tăng bằng cách sử dụng phần mềm mới.

Với số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng tăng nhanh, nhu cầu sử dụng dòng vi xử lý Intel Xeon E-2200 Processor với các tính năng đáp ứng nhu cầu tối ưu cho các doanh nghiệp, chắc hẳn Xeon E-2200 sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây (nhúng link sp), được tư vấn miễn phí và mua ngay vi xử lý Intel Xeon-2200 Processor chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất, quý khách hàng có thể gọi số 1900.2028 hoặc chat với đội ngũ của maychuchinhhang.com