Về chúng tôi

Maychuchinhhang – trực thuộc CSD Group – được thành lập từ năm 2017 với “những viên gạch đầu tiên” là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và am hiểu về kỹ thuật hạ tầng công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, Maychuchinhhang đã là một trong những công ty uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối máy chủ, máy chuyên dụng, thiết bị mạng và các thiết bị liên quan chính hãng.

Ban đầu, Maychuchinhang chuyên phân phối các dòng máy chủ lắp ráp chính hãng SuperMicro. Nhờ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu người dùng và xu hướng thị trường trong nước cũng như thế giới, Maychuchinhang chuyển hướng cung cấp các dòng máy chủ cao cấp nguyên đai, nguyên kiện cho các doanh nghiệp.

Từ đây, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng, tư vấn tận tâm, chăm sóc hậu mãi nhiệt tình, Maychuchinhhang trở thành Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell, đồng thời là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Enterprise Architect của Dell. Không những Dell, các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới như IBM, Intel, Cisco, Apple, Microsoft,…cũng đã công nhận Maychuchinhhang là đơn vị đối tác chính thức tại thị trường Việt Nam.

Đây chính là nguồn động lực và cũng là nguồn sức mạnh giúp Maychuchinhhang tự tin về năng lực tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và phân phối sản phẩm (máy chủ, máy chuyên dụng, thiết bị mạng viễn thông trong ngành Tin học, Viễn Thông, Truyền Hình) cho các doanh nghiệp về giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin tốt nhất theo nhu cầu cụ thể và khác biệt của từng doanh nghiệp.

Đến với Maychuchinhhang, quý khách hàng chỉ cần nêu ra yêu cầu và vấn đề về hạ tầng công nghệ thông tin đang cần hay gặp phải, giải quyết các vấn đề này một cách tối ưu là việc của Maychuchinhhang, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.